Cô bé 19 tuổi mơ có chiếc máy may để kiếm tiền nuôi bố tâm thần và 2 em

Lần nào cũng thế, cứ đi làm về là cô bé Hiên lại sấp ngửa đi tìm người bố tâm thần khắp các cánh đồng, có khi là trong các bụi rậm...Không chỉ lo cho bố, em còn là chỗ dựa cho 2 đứa em nhỏ vì các em đã không còn mẹ từ 4 năm nay rồi. “Bố ơi, bố đi đâu rồi. Bố ơi, về nhà thôi!”. Tiếng con bé Hiên thất thanh, văng vẳng gọi bố về nhà trong mỗi buổi chiều tà vọng khắp các cánh đồng ở vùng quê nghèo từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh đối với mỗi người dân ở đây.


SỰ KIỆN ĐÃ KẾT THÚC

Nước mắt và đau đớn của bé gái 10 tuổi mắc bệnh u não

Mới 10 tuổi, Vân còn biết bao ước mơ, em muốn học thật giỏi, sau này kiếm việc làm phụ giúp cha mẹ. Nhưng "cánh cửa" tương lai đang dần khép lại khi căn bệnh hiểm nghèo có thể cướp đi tính mạng em bất cứ lúc nào. Ngồi trên giường bệnh, cô bé đang ở độ tuổi mới lớn thân hình gầy rộc, đôi mắt buồn rượi, khuôn mặt nhợt nhạt. Em không còn đủ sức để khóc hay kêu lên với mẹ sau đợt truyền hóa chất đầy đau đớn.


Đã Góp
0
Số tiền cần góp
100.000.000

Con bị bệnh thận cần phẫu thuật, bố mẹ nghèo bất lực cầu cứu

Bụng phình to như cái trống khiến cậu bé không thể lăn trở mình mà chỉ nằm ngửa, thở từng nhịp nặng nề, khó nhọc. Căn bệnh thận gắn cuộc đời bé Tú với bệnh viện, đẩy cha mẹ em vào cảnh sức cùng, lực kiệt. Hoàn cảnh của bé Hồ Văn Tú (7 tuổi, ngụ xóm 4, xã Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) con trai cả của vợ chồng anh Hồ Văn Đoàn (33 tuổi) và chị Hoàng Thị Dung (34 tuổi) bị giãn đài bể thận và niệu quản hai bên đang rất cần được bạn đọc giúp đỡ.


Đã Góp
0
Số tiền cần góp
100.000.000

Xin cứu bé gái còn sống trong vụ tẩm xăng đốt cả gia đình ở Sơn La

Thảm cảnh gia đình 4 người bị thiêu sống ở bản Nà Bó, xã Mường Sang (Mộc Châu, Sơn La), ngôi nhà nhỏ của gia đình bỗng chốc nhuốm màu tang tóc. Người dân nơi đây vẫn chưa hết bàng hoàng, họ từng ngày cầu nguyện điều tốt lành đến với những người sống sót. Sau một thời gian giành giật sự sống , do tình trạng bỏng quá nặng, bà ngoại của bé Yến đã không qua khỏi. Hy vọng sống sót chỉ còn một mình em trong nỗi đau và sự thiếu thốn cùng cực của gia đình.


Đã Góp
0
Số tiền cần góp
120.000.000

PHẪU THUẬT CỨU SỐNG MỘT BỆNH NHI NGHÈO

Gia đình bé Lài thuộc hộ nghèo của địa phương, không đất đai canh tác lại đông con, ba mẹ lại không có việc làm ổn định, ai thuê gì làm đó, khó khăn càng chồng chất khó khăn. Công việc phụ hồ 150.000 đồng/ngày của Ba em dường như là nguồn thu nhập chính của gia đình. Làm ngày nào chỉ đủ ăn ngày đó, khi các con đau bệnh hoặc đến mùa tựu trường gia đình phải vay mượn rồi trả góp dần. Đến nay, khi bé Lài nhập viện với chi phí phẫu thuật tim quá lớn, 15 triệu đồng còn thiếu là số tiền mà gia đình không có cách nào xoay sở nổi.


Đã Góp
0
Số tiền cần góp
200.000.000

Mạnh thường quân

Hãy san sẻ tình nhân ái của bạn

Xem toàn bộ
Quảng Bình: Niềm vui đầu năm học mới của học sinh khuyết tật

Ngay trong ngày đầu tiên đến trường sau kỳ nghỉ hè, các học sinh tại Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) đã đón nhận được những món quà ý nghĩa từ các tấm lòng thiện nguyện. Đây chính niềm động viên tinh thần lớn…

Bệnh viện Chợ Rẫy - Những bữa cơm "không đồng" ấm lòng bệnh nhân nghèo

Hàng nghìn người bệnh và thân nhân có hoàn cảnh khó khăn đang được tiếp sức nhờ những suất cơm từ thiện mỗi ngày trong bệnh viện. Với tinh thần “một miếng khi đói bằng một gói khi no” các mạnh thường quân đang ngày đêm đồng hành, chia sẻ…

Liên hệ

Liên hệ với quỹ Vlife