CLB kết nối trái tim tha kêu gọi tấm lòng vàng của quý Phật tử, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, cộng đồng mạng. bằng tinh thần "nhường cơm sẻ áo", cùng chung tay giúp đỡ trường hợp sau:

Mã số (TH01)- Gia đình Bà DƯƠNG THỊ LOÒNG  59 tuổi ở (Thôn Thích Trung - xã Bá Hiến- huyện Bình Xuyên – tỉnh Vĩnh phúc). Một gia đình với 4 thế hệ ở với nhau. Cụ ông Dương Văn Bà và Cụ bà Dương Thị Giang năm nay đã sang tuổi 91 tuổi. Chồng bà Dương Thị Loòng - Ông Dương Văn Chờ58 tuổi. Gia đình có 4 người con, một trai và ba gái. Người con trai cả anh Dương Văn Hùng SN 1978. Ba người con gái tiếp theo là chị Dương Thị Nhường SN 1984. Chị Dương Thị Thường SN 1986 và chịDương Thị Lệ SN 1990. Bốn người con sinh ra đều khỏe mạnh nhưng cứ đến tuổi 24, cái tuổi đang sung sức, tuổi lao động, công hiến. Thì người con trai cả Dương Văn Hùng bị bệnh SUY THẬN mãn tính. Năm tháng trôi qua gia đình chạy chữa đến mức sức tàn lực kiệt mà vẫn không đỡ bệnh, do bệnh nặng  anh Dương Văn Hùng đã  MẤT. Cứ như vậy lần lượt cả ba chị em gái sau anh Hùng cũng do GEN mà phát bệnh...! Ba người con gái "Nhường, Thường, Lệ" cả ba cũng lại bị SUY THẬN mãn tính, ba chị mỗi một tuần luân phiên nhau chạy thận ba lần, hai chị đầu hiện nay không đi tiểu được vì cả ba đã suy thận mãn vào giai đoạn cuối. Mỗi tuần luân phiên nhau vào thứ 2,4,6 và 2,5,7 hàng tuần. Với chi phí như hiện tại 1.500.000 (một triệu năm trăm nghìn/1 người/1 tuần). Trừ bảo hiểm y tế mỗi tháng con số chữa bệnh lên đến vài chục triệu đồng. Trong khi lao động chính trong nhà là vợ chồng bà LOÒNG, trông chờ vào 5 sào ruộng và nghề xây của ông Chờ “ông bà  đã 58, 59 tuổi rùi cái tuổi được nghỉ ngơi, vậy mà ông bà vẫn phải bươn trả vất vả”. Đối với gia đình Bà Loòng quả thật quá quá khó khăn. Gánh nặng đè lên vai, nỗi đau chồng chất nỗi đau,  họa không may cứ đổ về khiến bàDương Thị Loòng đi làm bị tai nạn phải lằm điều trị.

Ngày 30/7 CLB kết nối trái tim Chúng tôi đã đến thực tế gia đình vào một buổi trưa nắng nóng. Nhìn ba người con gái đang trong tuổi xuân, cái tuổi đang sung sức, tuổi lao động, công hiến cho gia đình, thì bệnh nặng mà chúng tôi không cầm được nước mắt. vậy mà khi tiếp chuyện với chúng tôi đằng sau nỗi chịu đựng sự đớn đau là trên môi các em luôn nở những nụ cười, những nụ cười “Vượt qua số phận”, các em rất để lại ấn tượng cho chúng tôi.!

CLB  KẾT NỐI TRÁI TIM (vĩnh phúc). Một lần nữa tha thiết kêu gọi nhà hảo tâm các mạnh thường quân và cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ cho gia đinh bà Loòng và ba em "Nhường,Thường,Lệ" bị bệnh THẬN giai đoạn cuối.! Cần lắm một vòng tay . Cần lắm những trái tim, những tấm lòng nhân ái!

( Nguồn từ Clb đi thực tế )

------------------