xc.vmxc.vmxcvxcv

1Ngày 26/1, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ VietinAviva tổ chức chuyến đi từ thiện đầu tiên tại Trường mầm non và tiểu học thuộc xã Sử Pán, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ các hoạt động CSR (Trách nhiệm xã hội) của công ty với mục tiêu “Giúp trẻ đến trường” (Street to School).

Sử Pán là một xã miền núi nghèo (được xếp trong chương trình 135 của Chính phủ) gồm 4 thôn nhỏ của người H’mong đen và người Dao đỏ. Do địa hình đất dốc, đồi núi đã nên xã có rất ít đất canh tác, lương thực chủ yếu ở đây là ngô. Bởi vậy, cuộc sống của người dân ở đây còn nhiều khó khăn. Việc động viên mỗi gia đình cho con, em đi học cũng đòi hỏi sự cố gắng, quyết tâm lớn của các thầy cô giáo nơi đây.

Tại buổi gặp gỡ giáo viên, học sinh trường tiểu học và trường mầm non xã Sử Pán, đoàn từ thiện VietinAviva đã trực tiếp trao bánh chưng, dép và chăn cho từng em học sinh. Ngoài ra, đoàn cũng quyên góp được rất nhiều quần áo, sách vở, thuốc chữa bệnh để trao tặng cho trường.

Chương trình từ thiện tại xã Sử Pán đánh dấu cho những hoạt động xã hội tiếp theo của VietinAviva đến những vùng khó khăn, đồng thời góp phần khẳng định sứ mệnh của VietinAviva: Hoàn Thiện Cuộc Sống.

Hoạt Động

Liên hệ với The Dream